Kính chào quý khách,

Công ty TNHH Khoa Học Hoàng Vũ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất & thiết bị cho phòng thí nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất với nhu cầu của quý khách về hóa chất, dụng cụ, vật tư  tiêu hao cho phòng thí nghiệm.

Chất chuẩn:

+ Chuẩn dược điển: Cung cấp tất cả các loại chuẩn tham khảo theo dược điển châu Âu (EP), dược điển Mỹ (USP), dược điển Anh (BP) bao gồm chuẩn hoạt tính và chuẩn tạp.

+ Chuẩn làm việc, chuẩn thứ cấp: Bao gồm chuẩn của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược, giúp các công ty dược tiết kiệm chi phí  như: Sigma-Aldrich, LGC, TRC, TLC

+ Chuẩn kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm, môi trường (Dr.Ehrenstorfer, Chemservice)

+ Chuẩn định lượng & định tính cho nhiều công ty sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y. (Sigma-Aldrich, Fluka, Dr.Ehrenstorfer, Chemservice)

Vật liệu chuẩn: Dùng để test máy AAS, ICP, ICP-MS, mẫu hợp kim, kiểm GMO…

Hóa chất tinh khiết: Phù hợp cho những ứng dụng trong phòng thí nghiệm của nhiều ngành như: hóa học, sinh hoc, thực phẩm, dược phẩm, môi trường của các hãng Merck, Sigma-Aldrich, Acros, Tây Ban Nha, Ấn Độ…

Dung môi sắc ký

Vật tư tiêu hao sắc ký: Vial, syringe, septa, cột sắc ký (GC, HPLC)

Vật tư phòng sạch